Phối cảnh tổng thể Marina Club

Nhà hàng tổ chim Marina Club House đưa kiến trúc Việt Nam hội nhập thế giới

Công trình Marina Club House nằm trong quần thể dự án EverGreen là một trong những công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất hiện nay. Với nhiều tiện ích đẳng cấp, trong tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 1.000 m2 là địa điểm lý tưởng cho những sự kiện sang trọng, đẳng cấp.

Phối cảnh tổng thể Marina Club
Marina Club House là công trình kiến trúc ấn tượng và độc đáo được đơn vị tư vấn thiết kế uy tín hàng đầu thế giới – Huni Architect (Pháp) thiết kế theo hình dáng tổ chim. Hình dáng này không chỉ mang nhiều ý nghĩa nhân văn về thông điệp hạnh phúc, sự bền vững mà còn được kỳ vọng trở thành một công trình kiến trúc sống động trong tổng thể dự án Evergreen.

Marina Club House không chỉ là một sản phẩm bất động sản có giá trị thương mại, dịch vụ tiềm năng mà còn mang đến những giá trị khác biệt về kiến trúc, sự đầu tư nghiêm túc và bài bản hướng đến những chủ nhân thượng lưu – những người biết trân quý và thụ hưởng giá trị cuộc sống đích thực.

Điều làm nên sự khác biệt của Marina Club House đó chính là việc bổ sung thêm các tiện ích về cảnh quan cây xanh, mặt nước với bến du thuyền đẳng cấp 5 sao ngay trước mặt. Tổng diện tích sàn xây dựng của nội khu Marina Club House lên đến 1.000 m2 phù hợp cho những dạ tiệc sang trọng, những sự kiện đặc biệt cần sự riêng tư và đẳng cấp của giới thượng lưu.

Công viên cây xanh dự án Evergreen

Ngoài ra, với hơn 5.000 m2 mảng xanh bao quanh công trình, nhìn từ trên cao Marina Club House tựa như một viên ngọc lấp lánh và nổi bật. Thượng khách sẽ thực sự hài lòng trước một khung cảnh hòa quyện giữa công trình kiến trúc độc đáo cùng vẻ đẹp thiên nhiên hữu tình.

Khi nhắc đến EverGreen, người ta không chỉ nhắc đến một dự án có những căn biệt thự sang trọng, mà còn nhắc đến một biểu tượng mới mang tên Marina Club House độc đáo của khu Nam thành phố.

Marina Club rực rỡ về đêm

Trong thời gian sắp tới, Marina Club House được định vị trở thành điểm đến lý tưởng của giới thượng lưu trên cả nước, đồng thời các chủ nhân tinh hoa của khu biệt thự đẳng cấp bên cạnh Marina Club House cũng sẽ được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích xứng tầm từ khu công trình này mang lại.

Hiện Marina Club House tiếp tục hoàn thiện về nội thất bên trong với từng chi tiết được chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng để tạo nên một tổng thể hoàn hảo, khác biệt. Công trình đã khẳng định vị thế cũng như đánh dấu sự hợp tác thành công của Chủ đầu tư Tài Nguyên cùng đơn vị Hợp tác đầu tư – Quản lý và phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam trong mục tiêu kiến tạo một dự án đẳng cấp tại khu Nam thành phố.

Nguồn tin: Soha